Sử dụng sim theo phong thủy và những lưu ý khi lựa chọn

Sim hợp phong thủy thật sự là dòng sản phẩm khiến cho những người làm kinh doanh, làm buôn bán ưa thích. Và hiện nay có rất nhiều trang web chuyên cung cấp những sản phẩm sim theo phong thủy độc lạ và quý hiếm. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn quá trình chọn mua sim phong thủy hợp mệnh như sau:

Chọn nhà cung cấp công cụ kiểm tra phong thủy sim uy tín

+ Bạn hãy chọn lựa thật kỹ càng trên mạng Google nơi cung cấp nguồn công cụ kiểm tra phong thủy sim chính xác, những chiếc sim có trong danh sách sim phong thủy mà họ đã giới thiệu. Sau đó chọn lấy một sản phẩm sim thật phù hợp với bản thân mình về nát quái và giá cả nhé!

+ Quý khách cũng không nên bỏ qua sự cân bằng về chữ số chẵn và chữ số lẻ có trong đó, điều này sẽ giúp cho âm dương trong vận mạng được cân bằng.

+ Bạn cũng nên tham khảo những nhà mạng nào thích hợp với chính mình nhất, như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

+ Sau khi đã chọn được chiếc sim ưng ý thì nên để cho nhân viên tư vấn xem bói sim giúp bạn. Đây là cách tốt nhất giúp quý khách an tâm về sự tương thích của chính mình và sản phẩm sim đó.

Nên xem ý nghĩa số điện thoại phù hợp

Và qua những quan điểm trên, chúng tôi chỉ có một hy vọng duy nhất là có thể giúp bạn chọn ra sản phẩm sim phù hợp nhất. Một chiếc sim như ý, mang đến thật nhiều nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống.

Nếu chọn sim phong thủy cho nam thì phải xem ngày tháng năm sinh của người nam đó, rồi ngày giờ sinh,… mới tìm ra được chiếc sim giúp xua đuổi vận hạn, thăng quan tiến chức cho người đó. Trong khi đó, sim hợp mạng với người nữ thì phải nghiên cứu thêm cả âm dương ngũ hành, kinh dịch và theo quan điểm dân gian,…rất nhiều và cũng rất phức tạp.

Mỗi con số đều mang trong mình ý nghĩa phong thủy khác nhau. Và sự liên kết các cặp số hoặc các dãy số cũng làm nên ý nghĩa Cát – Hung khác biệt. Chính vì thế, từ ngàn đời này, trong các vật thể gắn liền với các con số như các kiệt tác, các công trình kiến trúc, các sản phẩm… đều mang những con số ngẫu nhiên và có ý nghĩa nhất định nào đó, và Tục ngữ Hán Việt từ bộ sưu tập danh ngôn mở Wikiquote cũng có nói lên điều này. Bạn có thể nên tham khảo thêm bài ý nghĩa số điện thoại khá uy tín tại http://www.olcott-school-chennai.org/y-nghia-so-dien-thoai-theo-quan-niem-phong-thuy-la-gi/

Chọn địa chỉ cung cấp sim phong thủy giá hợp lý

Vậy nên, bất cứ khi nào, quý khách cũng cần được hỗ trợ và giúp sức từ bộ phận tư vấn mua bán sim nơi cung cấp. Trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận đâu đâu cũng có những nơi cung cấp những dịch vụ tư vấn môi giới mua bán sim hạng nhất. Nhưng để thực sự trao gửi trọn niềm tin và sự tín nhiệm cho dịch vụ nào đó thì không thể nào là dịch vụ tầm thường được. Chính vì thế, tìm nơi đã tồn tại từ nhiều năm nay là để mong phục vụ cho mục đích của những người có nhu cầu mua sim số đẹp hợp phong thủy thực sự là rất khó.

Đa phần các khách hàng tìm sim phong thủy đều là những khách hàng có địa vị thực sự và là những người có tiếng nói trong xã hội. Họ có học vị cao và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Tất cả họ đều có mối quan hệ VIP nên họ cần một vật phẩm thể hiện đằng cấp và hình ảnh của chính mình trước mọi người.

Với những chi tiết kể trên, quý khách không thể nào tin nổi vào mắt mình khi mà sản phẩm sim  số đẹp phong thủy chưa thực sự mang lại may mắn cho bạn bằng cách sở hữu ngay mặt hàng đó. Mọi chi tiết về mặt hàng này đều có nhiều nơi giúp phân phối đến bạn.